Một trong những lý do khiến Tòa Nhà HTH – dự án đầu tư của Công Ty Cổ Phần HTH Vũng Tàu trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ Doanh Nghiệp nào khi cần thiết lập văn phòng – trụ sở chính là từ vị trí tọa lạc với rất nhiều cây xanh & không khí vô cùng trong lành.

Vũng Tàu đã và đang duy trì tốc độ phát triển ấn tượng, trở thành một trong những địa phương tăng trưởng top đầu cả nước với nhiều ngành thế mạnh như Dầu khí, Du lịch, Khai Thác Thủy Hải Sản…Với nhiều kế hoạch khai thác và đầu tư hạ tầng trong năm 2020, thành phố biển xinh đẹp này tiếp tục trở thành một trong những điểm đến thu hút đầu tư từ các đơn vị trong và ngoài nước. Thị trường bất động sản nói chung và mảng dịch vụ Văn Phòng Cho Thuê nói riêng cũng trở nên cạnh tranh hơn với nhiều thách thức và cơ hội. Lựa chọn của Quý Doanh nghiệp giờ đây không chỉ nằm ở vị trí hay cơ sở hạ tầng mà không gian làm việc xanh – thân thiện với môi trường cũng trở thành tiêu chí vô cùng quan trọng.

Tòa Nhà HTH là bất động sản hiếm hoi trong thời điểm hiện tại kết hợp được đầy đủ các yếu tố được mong đợi từ Quý Công Ty – Doanh Nghiệp. Không chỉ nằm ở trung tâm trục đường Trương Công Định nối ra biển Bãi Trước, không gian xung quanh Tòa Nhà HTH cũng đảm bảo yếu tố an ninh và dân trí cao với các cơ sở hành chính, trường học, ngân hàng. Đặc biệt, hàng cây xanh cao sừng sững rợp mát cả con đường đã khiến không gian trở nên trong lành và xanh mát hơn bao giờ hết.

Hãy tưởng tượng mỗi sáng đi làm đều được đi qua con đường đầy bóng cây & xanh mát như thế này, chắc chắn ai ai cũng thấy nhẹ nhàng & sẵn sàng hơn cho 1 ngày làm việc đầy năng lượng.

Không gian xanh mát HTH Vũng Tàu

Tòa Nhà HTH chào đón Quý Doanh Nghiệp – Công Ty tham quan và trực tiếp trao đổi với đại diện chủ đầu tư – Công Ty Cổ Phần HTH Vũng Tàu để hiểu rõ hơn về bất động sản đầy tiềm năng này.

———————————————

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ – HTH VŨNG TÀU
🏢 37 Trương Công Định, P.1, Vũng Tàu
📞 +84 969 893 578 (Hotline – Miễn Trung Gian)
📧 info@hthvietnam.com
🔎www.hthvietnam.com